About

About Us

Our Story

บริษัท ธนกุลไลท์ติ้ง จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 และดำเนินธุรกิจมาจนถึงปัจจุบัน เริ่มจาก ผู้ก่อตั้ง รับรู้ได้ถึงการเจริญเติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจ ระบบสาธารณูปโภค ตลอดจนโครงการอสังหาริมทรัพย์ ทุกภาคส่วน ในประเทศไทย และได้เล็งเห็นว่าระบบแสงสว่างซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานในทุกงานพัฒนา สามารถสร้างโอกาสที่ดีในการดำเนินธุรกิจอย่างแน่นอน บริษัทฯ จึงได้เริ่มต้นจากการนำเข้าขั้วหลอดไฟหลากหลายชนิด จากทั้งประเทศในแถบทวีปยุโรปและประเทศไต้หวัน เพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทย

ต่อมาบริษัทฯ พบช่องทางและโอกาสที่มากขึ้นในการดำเนินธุรกิจ จึงขยายธุรกิจเป็นการจำหน่ายสินค้าประเภทโคมไฟและหลอดไฟแบบเต็มรูปแบบ โดยการคัดสรรสินค้าอย่างพิถีพิถันจากผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันในระดับชั้นนำของโลก ทั้งประเทศในแถบทวีปยุโรป และต่อมาประเทศไต้หวัน โดยเฉพาะจากประเทศจีน บริษัทฯ ได้นำเข้าส่วนประกอบทุกชิ้นมาประกอบด้วยขั้นตอนที่ได้มาตรฐานในประเทศ ภายใต้ชื่อแบรนด์ของเรา BINGO LAMP และจัดจำหน่ายให้ลูกค้า ประเภท Wholesaler, Modern Trader, โครงการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ระดับ Medium – High level ตลอดจนส่วนงานราชการต่างๆ

บริษัทฯ ได้ใช้เวลายาวนานหลายปี ในการเดินทางเรียนรู้ แสวงหาประสบการณ์การจากผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทโคมไฟ Premium Brand ชั้นนำระดับโลก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์นำมาต่อยอดพัฒนาสรรสร้างผลิตภัณฑ์โคมไฟของเรา ให้มีคุณภาพดีมากขึ้น อีกทั้งมีความหลากหลาย เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา โดยอยู่ในงบประมาณราคาที่สมเหตุผล ยุติธรรม

ปัจจุบัน บริษัทฯ ยังตั้งใจและมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์โคมไฟของเราให้มีความทันสมัย ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สอดรับกับความนิยมทั่วโลก โดยใช้เทคโนโลยี แอลอีดี (LED) และ โซล่าเซลล์ (Solar Cell) เพื่อทำให้โคมไฟของเรามีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล

Our Vision

บริษัท ธนกุลไลท์ติ้ง จำกัด เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โคมไฟทีมีคุณภาพสูง ทำจากวัสดุชั้นดี ประณีต มีความทันสมัยและมีนวัตกรรม อีกทั้งประหยัดพลังงานเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีให้กับลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์โคมไฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และคุณภาพสูงกว่าที่มีจำหน่ายทั่วไป นอกจากนี้ บริษัทฯ มุ่งเน้นบริการและดูแลลูกค้าของเราด้วยใจรัก ด้วยมาตรฐานสากล ให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจและความประทับใจสูงสุด เปรียบเสมือนบริษัทฯ และพนักงานทุกคน กับลูกค้าเป็นครอบครัวเดียวกัน เมื่อลูกค้าให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ BINGO LAMP (บิงโก แลมป์)

Meet

Meet

Our Team

ธนภัทร์ อิทธิธนกุล

Tanapat Ittitanakul
Managing Director

 

60
70

จำนวนลูกค้า (จนถึง ณ วันนี้)

20
30

ผลงานการออกแบบทั้งหมดตั้งแต่ทำมา (ประมาณการณ์)

0000
1000

จำนวนโคมไฟที่ติดตั้งทั้งหมดตั้งแต่ทำมา (ประมาณการณ์)

70
80

จำนวนโครงการที่ติดตั้ง (ประมาณการณ์)